Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 – Cái tên nói lên tất cả – BadmintonVN

Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 – Cái tên nói lên tất cả

vot cau long proace sweetspot 1000

Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 là mẫu vợt thuộc hãng “PRO ACE”. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị thể thao chuyên nghiệp với hiệu suất tuyệt vời, cảm giác thoải mái và giá cả phải chăng.

Mô tả sản phẩm vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000

Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 được sản xuất bằng những sợi Cacbon siêu bền, khả năng chịu lực tốt. Thân vợt cứng chắc có độ ổn định tốt, Phù hợp với các lông thủ có lối chơi thiên về sức mạnh, tấn công tốt.

Vợt Proace Sweetspot 1000 dễ dàng tạo ra những cú smash uy lực trong giây lát. Và mang lại cho bạn những cú vung vợt cực nhanh. Phần đỉnh khung vợt có cấu trúc rất cứng cho phép đầu vợt có thể uốn mềm theo cách có thể kiểm soát được và giữ được quả cầu trên mặt lưới lâu hơn . Hai thành bên khung vợt mỏng cho phép khung vợt mềm dẻo hơn. Và làm tăng khả năng truyền tải lực tốt hơn lên quả cầu. Sự kết hợp này cho phép người chơi có thể tung ra những cú đập cầu với sức mạnh tức thì

Thông số kĩ thuật vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000

vot cau long proace sweetspot 1000

Hãng sản xuất: Proace.

Trọng lượng: 84 – 88 g.K , Trọng lượng và kích cỡ: 3U-G2(86g-88g),  4U-G2(84g-86g)

Kích cỡ: 3U – G4

Tính năng: vợt công.

Số kg đan tối đa: 15kg

Độ cân bằng: Nặng đầu

Độ căng dây khuyên dùng: 10kg – 13kg

Chất liệu: Carbon

Xem thêm các bài viết Review các sản phẩm vợt cầu lông khác

Vợt Proace Sweetspot 1000 phù hợp với những đối tượng nào ?

Proace Sweetspot 1000 là cây vợt có trục khá cứng và một cái đầu nặng, vì vậy nên không dễ gì để làm quen được với nó. Đối với những người có kĩ thuật trung bình hoặc những người mới chơi thì bạn không nên mua cây vợt này vì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm quen với nó.

Proace Sweetspot phù hợp hơn với những vợt thủ có trình độ và kĩ thuật chơi cầu lông từ mức độ khá trở lên. Vì vậy để sử dụng được cây vợt này đòi hỏi người dùng phải có một kĩ thuật dùng vợt tốt và một sức khỏe tốt. Hơn nữa mẫu vợt này  được dùng chủ yếu trong lối chơi tấn công nhanh, mạnh và dồn dập. Lối chơi này cần kĩ thuật rất cao và sức khỏe tốt.

Mặc dù, hãng Proace vẫn chưa được nhiều vợt thủ sử dụng. Nhưng những công nghệ sản xuất vợt cầu lông của họ chắc chắn không thua kém các hãng vợt nổi tiếng khác. Và Vợt Proace Sweetspot 1000 là một ví dụ.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm trên tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *