Đánh giá vợt cầu lông Lining N90 – BadmintonVN

Đánh giá vợt cầu lông Lining N90

vợt cầu lông lining n90

Đây là dòng vợt từng được huyền thoại cầu lông Trung Quốc LinDan sử dụng. Còn là dòng vợt có điểm cân bằng nặng đầu với các công nghệ hiện đại giúp tăng sức mạnh và tốc độ cho những cú đập nhanh và chính xác. Hãy cùng badmintonvn tìm hiểu cây vợt cầu lông Lining N90 nhé các bạn!

vợt cầu lông lining n90

Đánh giá chi tiết: Vợt Lining N90

Khi nói đến hiệu suất của cây vợt, một điều đáng chú về về Lining N90 thực tế là các cú đánh của bạn sẽ nhất quán và chính xác. Đây là một cây vợt với tốc độ ánh sáng, vũ khí sẽ giúp bạn trở thành “Ông vua tốc độ” khi ở trên sân.

Tại sao nó được gọi như vậy? Là bởi vì trọng lượng của nó. Bạn sẽ dễ dàng có được những cú đánh đầy sức mạnh để dứt điểm đối thủ mà không cần làm quá nhiều. Bạn cũng có thể thực hiện những cú tạt cầu, phông cầu về phía sâu phần sân của đối phương mà không phải lo rằng quá nhẹ hay giảm sức mạnh khiến đối phương dễ dàng dứt điểm ngược lại mình. Đây là điểm đặc biệt của dòng vợt này, bạn sẽ không phải sử dụng quá nhiều lực cổ tay để tạo ra những cú smash uy lực. Mình đã thử nghiệm sử dụng sản phẩm này và sau 1h trên sân thì cổ tay của mình vẫn còn khoẻ, dẻo chứ không hề bị đau hay nhức mỏi như các dòng vợt khác.

Xem thêm Đánh giá vợt cầu lông Proace SweetSpot 1000

Thông số kỹ thuật: Vợt cầu lông Lining N90

Chất liệu: Sợi Carbon tổng hợp.
Trọng lượng: W3: 85g ~ 89g.
Kích thước tay cầm: S2 (3 2/8 inch), S3 (3 3/8 inch).
Độ dài: 674 mm.
Độ dài cán: 200 mm.
Điểm cân bằng: 304mm.
Độ đàn hồi: Mềm.
Lực căng cước:
+Dây dọc: 20 – 28Ibs.
+Dây ngang: 22 – 30Ibs.
Màu sắc: Đỏ, đen

vot lining n90

Tham khảo các sản phẩm vợt cầu lông chính hãng của Lining tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *