Review vợt cầu lông Lining 90TD – BadmintonVN

Review vợt cầu lông Lining 90TD

vot cau long lining

Vợt cầu lông Lining 90TD dòng vợt nặng đầu và sản xuất từ sợi carbon bậc cao kết hợp với công nghệ Nano tăng cường sức mạnh thích hợp lối đánh thiên công.

Tiếp tục với series review về các sản phẩm cầu lông. Hôm nay badmintonvn.com sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm rất đặc biệt. Đó là cây vợt cầu lông Lining 90TD – cây vợt công thủ toàn diện mà các vợt thủ rất chuộng

Đánh giá tổng quan Vợt cầu lông Lining 90TD

Dòng vợt Lining 90TD thuộc dòng vợt cân bằng và hơi nặng đầu, giúp người chơi có thể thực hiện được những cú đánh uy lực, chuẩn xác. Ngoài ra điểm đặc biệt là những pha phản tạt rất tốt. Cây vợt này được nhãn hàng Lining ưu ái chọn là sản phẩm chiến lược phát triển trong phân khúc cho các tay vợt bán chuyên, các giải phong trào.

Về phần hiệu năng, qua thời gian trải nghiệm ban đầu thì mình thấy rằng Lining 90TD là cây vợt có tốc độ cao. Tuy nhiên bạn cần thận trọng trong việc đan lưới vợt. Nếu đan quá nhẹ, bạn sẽ thực sự thất vọng với những cú smash hoặc phản tạt sở trường. Với những cú smash thì khi được đan căng đúng, với độ dẻo và trợ lực Lining 90TD thực sự mang lại cho bạn những cú đánh dứt điểm đối thủ rất chắc chắn.

Xem thêm các bài viết Review các sản phẩm cầu lông khác

Thông số kỹ thuật Vợt Lining 90TD

vot cau long lining 90td

Trên đây là bài viết đánh giá chi tiết sản phẩm vợt Lining 90TD của badmintonvn.com. Các bạn hãy tham khảo nơi mua uy tín để có được cây vợt chính hãng chất lượng nhé.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm trên tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *